โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-29 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-08-29

มทร.ล้านนา จับมือ อบจ.ลำปาง และ สวทช. ลงนามบันทึกความเข้าใจเดินหน้าศูนย์เรียนรู้ระบบเกษตรอัจฉริยะ (Smart Farming) ต้นแบบ ส่งเสริมการเรียนรู้ของประชาชนในจังหวัดลำปาง
จันทร์ 29 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

26 สิงหาคม 2565 เวลา 16.30 น. ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง ชั้น 3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจกับนางตวงรัตน์  โล่สุนทร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปางและสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ โดย นางสาววิราภรณ์ มงคลไชยสิทธิ์ รองผู้อำนวยการ สวทช. ภายใต้โครงการความร่วมมือจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้ระบบเกษตรอัจฉริยะ (Smart Farming) จังหวัดลำปาง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1