โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-26 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-05-26

บุคลากรคลังและพัสดุ เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ ระเบียบและวิธีการเบิกจ่าย แก่ผู้นำนักศึกษา
พฤหัสบดี 26 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

24 พฤษภาคม 2565 นาวสาวพรรณษา เรือนน้อย และนางสาวจันทร์ฉาย  กันทิวงค์ นักวิชาการเงินและบัญชี กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่อง ระเบียบและวิธีการเบิกจ่าย แก่คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาและสภานักศึกษา ในโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา สภานักศึกษาและประชุมสามัญครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1