โลโก้เว็บไซต์ ประกาศปฏิทินการศึกษา ประจำปี 2564  | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 มกราคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคลล้านนา เรื่องปฏิทินการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 สำหรับนักศึกษาระดับ ปวช. ปวส. ปริญญาตรีและบัณฑศึกษา ทุกชั้นปี ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้