โลโก้เว็บไซต์ ประกาศแนวทางการจัดการเรียนการสอน กรณีอันเนื่องมาจาก COVID-19 ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 (ฉบับที่ 2) | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มกราคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) การระบาดระลอกใหม่ ในหลายจังหวัด และตามรายงานการประชุมคณะกรรมการศูนย์ประสานงานและประเมินสถานการณ์ เพื่อป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลล้านนา เป็นไปอย่างทันท่วงทีและมีประสิทธิภาพ จึงได้มีแนวทางการจัดการเรียนการสอน กรณีอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรคโคโรนา 2019 ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 (ฉบับที่ 2) ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้