โลโก้เว็บไซต์ คำสั่งแต่งตั้งบุคลากรให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ  | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 ธันวาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มีคำสั่งให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาจำนวน 1 ราย และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาจำนวน 3 ราย ดำรงตำแหน่งทางวิชาการและการให้ได้รับเงินเดือนประจำตำแหน่ง ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้