โลโก้เว็บไซต์ ห้องนวัตกรรมการศึกษา 15-603 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ห้องนวัตกรรมการศึกษา 15-603

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 ตุลาคม 2562 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 2005 คน

มหาวิทยาลัยฯได้เห็นความสำคัญด้านการเรียนการสอนที่นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ จึงจัดทำห้องปฏิบัติการพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย เพื่อให้ต่อยอดความรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรมให้กลายเป็นธุรกิจประสบความสำเร็จได้จริงได้

ข้อมูลห้อง : เป็นห้องบรรยาย ประชุม อบรมเชิงปฎิบัติการ ขนาดห้อง 8x16 เมตร ความจุ 40 ที่นั่ง มีโปรเจ็คเตอร์ และระบบเครื่องเสียงภายในห้อง ไมค์โครโฟนจำนวน 2 ตัว ทั้งแบบมีสายและไร้สาย

คอมพิวเตอร์สำหรับผู้สอน/บรรยาย หน้าห้อง จำนวน 1 เครื่อง
คอมพิวเตอร์ All In One : Acer Veriton Z2650G
OS : Windows 11 Education 64 Bit
CPU : Core i3-2130 @3.40GHz
Ram : 4 Gb.
HDD : 500 Gb.
มีจอสมาร์ทบอร์ด สามารถเขียนและลบช่วยในการนำเสนอได้อย่างมีประสิทธิภาพ